Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Trả thù võ sĩ quyền anh- game hành động đẫm máu

Bạn đã quá quen với những trận đấu quyền anh trên ti vi rồi đúng không? Nhưng bạn đã thử nếm trải cảm giác đánh nhau thực sự như những đấu sĩ đích thực chưa? Nếu muốn thì hãy chơi ngay game hành động đẫm máu: Trả thù võ sĩ quyền anh trên kho game vui 24h của chúng tôi nhé.

Click vào bên dưới để chơi game hành động trực tuyến nhé.

Hướng dẫn chơi game hành động: Trả thù võ sĩ quyền anh

Trả thù võ sĩ quyền anh là một game hành động vui nhộn mới. Có hai võ sĩ sẽ chịu sự trút giận của bạn. Đầu tiên bạn nên chọn một nạn nhân cho mình đánh đấm. Càng đấm đánh mạnh thì càng ghi được nhiều điểm cho mình. Bắt đầu xả stress cho mình bằng cách chọn một trong hai người nhé! Hãy cho anh chàng võ sĩ những đòn đánh chí mạng của mình nhé. Đánh càng nhiều càng tốt, càng đau càng tốt cho đến khi mà bạn không đánh được nữa thì thôi.

tra-thu-vo-si-quyen-anh-game-hanh-dong-dam-mau 1

Rất đơn giản bạn sẽ chọn những vật có sẵn và kéo vào đánh. Võ sĩ bị bạn đánh sẽ xây xẩm mặt mày, chảy máu, méo mặt vì đau đớn. Lúc đó chắc bạn hả dạ của mình rồi đấy. Sau khi đánh người này xong thì bạn có thể chọn người khác để đánh. Cũng như lần trước đánh thật nhiều và thật mạnh nhé! như vậy thì bạn mới có thể giải tỏa được những mệt mỏi căng thẳng của mình được.

tra-thu-vo-si-quyen-anh-game-hanh-dong-dam-mau 2
Cùng chơi game và tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái cùng chúng tôi nhé.

Game Category: Game hành động

Comments are closed.