Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Trạm Xăng Vui Vẻ

Hướng dẫn chơi game Trạm Xăng Vui Vẻ

Để chơi tựa game bạn gái này, bạn cần sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu game

Trong vai những nhân viên của trạm xăng vui vẻ, bạn hãy bơm đầy xăng cho những vị khách khó tính và cố gắng phục vụ nhiều khách hàng nhất có thể nhé. Cùng game vui 24h khám phá tựa game này nhé:

tram-xang-vui-ve-1

Tựa game nhập vai 2D Trạm xăng vui vẻ là tựa game trực tuyến hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kì thú vị và không kém phần thử thách.

Bối cảnh game:

Với bối cảnh được xây dựng ở một cây xăng, người chơi được hóa thân thành một nhân viên bán xăng, bạn sẽ phải phục vụ khách ra vào trong cây xăng, khi mà số lượng khách ngày càng nhiều thì lúc đó lượng công việc bắt đầu nhiều lên và đương nhiên, bạn sẽ phải hoạt động nhiều hơn, để việc chơi game không có sự bỡ ngỡ khi bắt đầu, mình sẽ hướng dẫn bạn chơi game một chút xíu nhé! Nào chúng ta cùng tìm hiểu xem cách chơi trò chơi này ra sao nhé!

tram-xang-vui-ve-2

Cách chơi Game Trạm xăng vui vẻ:

Đầu tiên bạn vào màn hình chơi game, hãy xác định bạn là nhân viên bán xăng, khi khách hàng đến, dùng chuột kéo khách hàng đó đến trước cây xăng sau đó nhấp chuột vào cây xăng để đổ xăng. Sau khi đổ xăng khách hàng sẽ trả tiền, nhấp chuột vào họ để thu tiền rồi nhấp tiền vào Store để cất tiền rồi tiếp tục thực hiện tương tự với khách hàng tiếp theo. Chuyện tưởng chừng như đơn giản, nhưng đôi khi lại phát sinh ra vào thứ rắc rối mà bạn cần phải chú ý.

tram-xang-vui-ve-3

Một vài khách hàng trong tựa game vui Game Trạm xăng vui vẻ sẽ có yêu cầu phụ thêm trong quá trình đổ xăng. Họ sẽ yêu cầu bạn lấy cho họ món đồ ăn nhanh nào đó, lúc này món đó sẽ hiện lên tại quầy đồ ăn nhanh, bạn nhấp vào món rồi nhấp lại vào khách hàng cần, nên nhớ trong cùng một lúc bạn có thể thực hiện thao tác cho nhiều khách hàng khác nhau, về sau cây xăng mở rộng bạn sẽ có thêm nhiều trụ xăng khác và đương nhiên khách sẽ nhiều hơn.

Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!

Comments are closed.