Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Trận chiến bóng tuyết Tom, Jerry game vui đánh bay lạnh giá

Cách chơi game

Dùng chuột để chơi game nhé

Giới thiệu game Trận chiến bóng tuyết- Tom và Jerry

Những ngày mùa đông lạnh cóng thế này biết làm gì đây khi không thể ra khỏi chăn được nhỉ? Game vui 24h gợi ý cho các bạn game vui đánh bay cái lạnh mùa đông mà lại hài hước nữa. Nào cùng chơi Trận chiến bóng tuyết Tom, Jerry ngay thôi.

Cuộc chiến đấu giữa hai nhân vật Tom and Jerry tiếp tục tái diễn trong game Tom&Jerry- Trận chiến bóng tuyết. Jerry chịu sự uy hiếp của mèo Tom hung ác.

tran-chien-bong-tuyet-tom-jerry-game-vui-danh-bay-lanh-gia 1

Game vui đánh bay cái lạnh mùa đông chơi này kể về việc Jerry bị bắt bởi 2 con mèo trong đó có Tom. Chúng trói Jerry lại và bắn Jerry lên trời bằng súng bắn bóng tuyết. Nghe có vẻ bạo lực, nhưng trò chơi lại mang đến không khí vui vẻ và hấp dẫn cho người chơi. Với lối chơi hấp dẫn khiến cho game thủ cẩm thấy thích thú, bạn hẳn sẽ là người tiếp theo ngồi hàng giờ trên máy tính để chinh phục được trò chơi trực tuyến này.

Hướng dẫn chơi game vui đánh bay cái lạnh mùa đông

Cách chơi game vui nhộn trên pc này cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần nhấp chuột vài lần là có thể chơi được, tuy nhiên sẽ có một vài khó khăn khi chơi. Đó chính là lúc khởi đầu game, bạn sẽ phải nhấp chuột 2 lần để thực hiện cú bắn. Trong đó cú nhấp chuột đầu tiên là để ném Jerry lên cao, cú thứ hai là để bắn bao lên trời. Thời gian giữa hai lần khá ngắn nên bạn phải canh thời gian thật chuẩn để bắn nếu không sẽ có khởi đầu thất bại.

tran-chien-bong-tuyet-tom-jerry-game-vui-danh-bay-lanh-gia 2
Khi chuột Jerry ở trên không trung, bạn có thể tiếp tục nhấp chuột để điều chỉnh cho nó bay cao lên. Hoặc khi rơi xuống biển băng bạn có thể nhặt cá để tăng điểm. Số điểm càng cao chứng tỏ bạn càng chơi giỏi. Chơi game vui nhộn đánh bay cái lạnh mùa đông lạnh giá này ngay và luôn thôi các bạn trẻ. Lạnh quá! chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Comments are closed.