Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Trận Chiến Kinh Điển- game vui trực tuyến khiến bạn nhớ đời

Trận Chiến Kinh Điển- game đối kháng lấy cốt truyện từ bộ truyện tranh hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản hiện nay như Naruto, Monkey D Luffy,… đều đang rất được yêu thích trên kho truyện tranh comic vn.  Nếu bạn có nhã hứng muốn chơi game vui trực tuyến thì Trận Chiến Kinh Điển là một lựa chọn không tồi.

Bạn có thể chơi game vui trực tuyến ngay bên dưới

Hướng dẫn cách chơi game vui trực tuyến Trận Chiến Kinh Điển

Đây là mội game đối kháng đầy thú vị và hấp dẫn. Sử dụng các phím AWSD để di chuyển: nhảy, tiến, ngồi, lùi theo ý muốn của mình. Còn các phím U, I,O, J, K, L để thực hiện các kỹ năng và tấn công với các chiêu thức: đấm, đá mạnh và nhẹ. Để có thể thực hành các chiêu thức và kỹ năng thuần thục thì bạn xem chi tiết trong phần hướng dẫn nhé.

tran-chien-kinh-dien-game-vui-truc-tuyen-khien-ban-nho-doi 1

Bắt đầu chơi, bạn sẽ được lựa chọn chế độ chơi cho mình. Từ chế độ đi bài, đối kháng, xem thi đấu hay luyện tập, hãy chuẩn bị khả năng chiến đấu tốt nhất cho mình trước khi tham gia vào những trận đấu nguy hiểm nhé. Sau đó bạn sẽ lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích như: Naruto, Ninja Làng Lá với nhiều phép thuật độc đáo, Luffy, thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm với khả năng chiến đấu siêu phàm… và rất nhiều nhân vật rất mạnh trong các bộ truyện tranh.
Khi vào những trận chiến phải đối đầu với các đối thủ, người chơi cần phát huy sự khéo léo bằng cách điều khiển kết hợp những phím bấm, tung ra tuyệt chiêu của các nhân vật của mình. Với mỗi đấu sĩ sẽ có những đòn tuyệt chiêu phải cần đến nội lực đấy, và bạn cần sử dụng chúng một cách cẩn thận nhé. Mỗi trận đấu sẽ có 3 hiệp và bên nào thắng 2 hiệp trước thì sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

tran-chien-kinh-dien-game-vui-truc-tuyen-khien-ban-nho-doi 2

Trận Chiến Kinh Điển lấy cốt truyện từ truyện tranh hoạt hình nổi tiếng

Các nhân vật trong những bộ truyện tranh hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản hiện nay như Naruto, Monkey D Luffy,… đều đang rất được yêu thích bởi cộng đồng người đọc truyện tranh. Do đó, nhiều sản phẩm về game trực tuyến đối kháng chiến đấu hay có nội dung về những nhân vật này cũng đang rất được ưa chuộng.

tran-chien-kinh-dien-game-vui-truc-tuyen-khien-ban-nho-doi 3

Hãy tham  gia chơi ngay để có thể cảm nhận hết được sức hấp dẫn của game Trận Chiến Kinh Điển này nhé.

Game Category: Game trực tuyến

Comments are closed.