Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Trang điểm cho thủy thủ mặt trăng: game tính điểm 24h hot nhất

Cách chơi

Dùng chuột để chơi các bạn nhé

Giới thiệu game Trang điểm cho thủy thủ mặt trăng

Trang điểm cho thủy thủ mặt trăng là một game 24h hot thể loại game tính điểm cực đang được các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Tại đây năng khiếu nghệ thuật thời trang của bạn sẽ được phô bày hết.

trang-diem-cho-thuy-thu-mat-trang-game-tinh-diem-24h-hot-nhat-1

Những nữ thủy thủ mặt trăng trong game bạn gái hot này đã khiến nhiều người phải ghen tỵ bởi họ sở hữu một vẻ đẹp tuyệt vời và tài năng. Các cô nàng này luôn luôn xinh đẹp và quyến rũ mỗi khi xuất hiện trước mắt  mọi người vì có một phong cách thời trang riêng, bí quyết trang điểm và mix đồ mới lạ hấp dẫn.

Trong game trực tuyến cho bạn gái này bạn sẽ có nhiệm vụ của người chơi là lựa chọn kiểu tóc, trang điểm cho các cô nàng thủy thủ mặt trăng. Sau đó thì chọn trang phục và phụ kiện cho các cô nàng. Có rất nhiều mẫu mã màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn đấy. Mix đồ sao cho phù hợp với cách trang điểm và kiểu tóc của các nàng để họ thật xinh đẹp tự tin mỗi khi xuất hiện.

trang-diem-cho-thuy-thu-mat-trang-game-tinh-diem-24h-hot-nhat-2

Thể hiện niềm đam mê, sự sáng tạo như một nhà thiết k thời trang chuyên nghiệp để tạo nên những cô nàng thật cá tính và xinh đẹp. Chơi ngay game vui 24h hot và vui nhất này thôi nhé.

Comments are closed.