Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Trò chơi đua xe đạp 2 người- game hay không thể không chơi

Có thể đi xe đạp đôi được không nhỉ?  Có chứ, đó là game: trò chơi đua xe đạp 2 người rất thú vị, đầy tính trải nghiệm nhưng hài hước vui vẻ.

Chơi game trực tuyến ngay bên dưới đây nhé

Hướng dẫn chơi game: Trò chơi đua xe đạp 2 người

tro-choi-dua-xe-dap-2-nguoi-game-hay-khong-the-khong-choi

Mời bạn vào chơi game 2 người chơi là đua xe đạp trên địa hình đồng quê không hề dễ đi chút nào. Các hành động, tình tiết trong game diễn ra khá nhanh, kịch tính và đầy bất ngờ sau mỗi vòng đua. Để chiến thắng trong trò chơi này, các bạn không những phải có khả năng lái xe tốt, chút hiểu biết về thông tin công nghệ của xe, khả năng biểu diễn và  chút may mắn nữa.
Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này rất đơn giản, thú vị là ghi thật nhiều điểm bằng cách chạy và thực hiện các kỹ thuật biểu diễn xe đạp như bốc bánh, quay, xoay xe trên không. Trong khi thực hiện các kỹ thuật biểu diễn xe đạp của mình, các bạn phải hết sức lưu ý không được để cho xe của mình đổ, lật. Nếu không, nhiệm vụ của các bạn sẽ bị thất bại.

Game có thể chơi 1 người hoặc là 2 người. Nếu các bạn chơi game 2 người thì một người sẽ sử dụng các phím mũi tên để di chuyển lên, xuống, lùi trái, phải. Còn người thứ hai sẽ dùng phím Shift để hành động và phím Space để đảo hướng.  Đồ họa đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến bạn hút hồn cho mà xem. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.