Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Trò chơi khó nhất thế giới- game trí tuệ siêu khó vượt qua

Cách chơi game

 

Cách chơi đơn giản chỉ là dùng 4 phím di chuyển để move cái khối vuông tới điểm xanh thôi.

Chú ý: không để chạm vào các chướng ngại vật

Giới thiệu game Trò chơi khó nhất thế giới

Game trí tuệ khó mà hấp dẫn mang tên Trò chơi khó nhất thế giới – The Worlds Hardest  rất đơn giản với thiết kế nhẹ nhàng và không chú trọng vào đồ hoạ, nhưng bù lại tập trung vào cách chơi. Mỗi màn chơi trong game xuất hiện một hình vuông nhỏ từ phần khu vực an toàn.

tro-choi-kho-nhat-gioi-game-tri-tue-sieu-kho-vuot-qua 1

Nhiệm vụ của bạn trong game trí tuệ này là phải đưa hình vuông đó, chạm vào các hình tròn nhỏ ở nhiều chỗ, sau đó đưa hình vuông đến khu vực an toàn trở lại, có thể nằm ở vị trí cũ hoặc vị trí khác. Những chướng ngại trong quá trình bạn di chuyển hình vuông, lúc thì là những hình vuông khác chuyển động so le nhau, lúc thì là trục xoay,… nếu bạn để hình vuông mình điều khiển chạm vào chúng, bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu đấy.
Tính thử thách dành cho người chơi trong game trực tuyến này cực lớn, không những phải thông minh, khéo léo, biết lựa chọn đúng thời điểm để di chuyển mà cần phải tính toán chính xác thời gian chướng ngại hoạt động. Bạn sẽ cảm thấy vượt qua chính mình khi hoàn tất được nhiều level cao trong trò chơi.

Được đánh giá là game khó nhất thế giới trên Game Vui 24h, bạn thử xem có qua được không nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Comments are closed.