Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Truy tìm cổ vật – game 2 người chơi phiêu lưu mạo hiểm

Cách chơi game: 

Dùng chuột để di chuyển

Giới thiệu game 2 người chơi phiêu lưu Truy tìm cổ vật

Mang phong cách hoạt hình dễ thương, vui nhộn và không kém phần phiêu lưu nguy hiểm là những gì mà Truy tìm cổ vật mang lại. Chúng ta hãy cùng tham gia vào game 2 người chơi phiêu lưu chứa đầy nguy hiểm này nhé.

Cổ vật là những báu vật đã bị chôn vùi hoặc là bị thất lạc hàng nghìn năm và con người luôn bằng mọi cách để sở hữu Nếu bạn là một người yêu thích và khám phá báu vật thì đừng bỏ qua game 2 người chơi cùng phiêu lưu để truy tìm cổ vật này. Với các ban nhỏ, ngoài giờ học căng thẳng thì chơi game, doc truyen tranh, nghe nhạc…để giải trí rất tuyệt vời.
truy-tim-co-vat-game-2-nguoi-choi-phieu-luu-mao-hiem 1
Game 2 người chơi Truy tìm cổ vật mang phong cách hoạt hình dễ thương và đầy màu sắc vui nhộn cùng với âm thanh sống động, bạn sẽ cảm thấy yêu thích game ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhiệm vụ của người chơi là giúp hai anh chàng thổ dân Đỏ và Xanh tìm cổ vật của bộ lạc mình.

Bạn và người bạn của mình hãy điều khiển Đỏ và Xanh cùng lúc để lấy cổ vật. Dựa vào màu sắc của Đỏ và Xanh mà các bạn lấy cổ vật theo đúng màu của hai anh chàng này. Với sức mạnh của mình Đỏ và Xanh dễ dàng bay lên để nhận lấy cổ vật sau đó đem về đặt vào khu thờ linh thiên của bộ tộc. Phải nhớ kỹ rằng con đường mòn trong rừng chỉ mở ra khi cả Đỏ và Xanh cùng đi với nhau, thế nên 2 người không thể bỏ nhau được đâu nhé. Nhiệm vụ trong game hành động này không hề dễ chút nào, các bạn hãy cố gắng cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ tìm cổ vật nhé.

Game Category: Game hành động

Comments are closed.