Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Ước mơ làm giàu

Cách chơi game Ước mơ làm giàu

Dùng chuột để chơi các bạn nhé

Giới thiệu game vui nhộn cho các bạn gái: Ước mơ làm giàu 

Câu chuyện về một cô gái bỗng dưng được trao thưởng một ngôi nhà thật lớn, nhưng có một điều thật oái oăm chính là khi bước vào căn nhà mới, cô chợt phát hiện, căn nhà trống rỗng không có gì cả. Vậy là cô ta quyết định kiếm tiền để sắm đồ cho căn nhà mới. Vì thế cô ấy phải làm việc để có tiền sắm đồ mới cho căn nhà đẹp này.

uoc-mo-lam-giau 1

Game vui nhon dành cho bạn gái Ước mơ làm giàu có một chuỗi những việc làm đơn giản khác nhau và bạn phải hoàn thành nó để có tiền mua đồ. Đừng để mất khách bạn nhé, như vậy sẽ không có được tiền đâu. Và để không bị mất khách, bạn phải làm thật nhanh nếu không làm quá chậm, khách sẽ tức giận bỏ đi đấy!

Bạn cần phải đi theo từng màn một. Đầu tiên sử dụng chuột để nhấp vào ô tròn trên chuỗi công việc mà cô gái cần phải làm để có tiền. Nhiệm vụ đầu tiên trong game bạn gái sẽ là làm trong một tiệm cắt tóc. Bạn phải phục vụ khách ra vào và thu được tiền từ họ, bằng cách đưa họ lên ghế ngồi khi họ có yêu cầu, đưa họ đi gội đầu khi họ cần, đưa họ đến ghế cắt tóc khi gội đầu xong, và thu tiền sau khi hoàn tất.

uoc-mo-lam-giau 2

Hãy kiên trì để thực hiện hết nhiệm đủ để có tiền trang trí lại ngôi nhà của mình. Nào cùng giúp cô gái thôi. Chúc các bạn gái chơi game vui vẻ nhé.

Game Category: Game bạn gái

Comments are closed.