Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Vẽ Chibi

Cách chơi game 

 

Sử dụng CHUỘT TRÁI click vào những chi tiết trang trí phác hoạ cho nhân vật của bạn

Giới thiệu game Vẽ Chibi 

Bạn đã từng thấy những hình ảnh nhân vật hoạt hình rất ngộ nghĩnh trên những cuốn truyện tranh thật hấp dẫn và bắt mắt phải không nào ? Rất nhiều trong số đó với chiếc đầu được vẽ to ra, thân hình nhỏ lại, nhưng nhìn vào tỉ lệ thì vẫn thấy cân đối, và đặc biệt trông họ rất thú vị và có nhiều nét tinh nghịch, trẻ con phải không nào ? Bạn hãy thử đến với game Vẽ Chibi – Chibi Maker để thử sức mình với những hình tượng hoạt hình mới thật độc đáo nhé.

ve-chibi 1
Trong game bạn gái này, bạn sẽ được khởi đầu với một nhân vật trông rất dễ thương mà các bạn hay gọi là kute đấy. Sau đó, bạn sẽ thấy ở góc trên có những lựa chọn để bạn có thể click chuột vào đó và bắt đầu tạo hình nhân vật Chibi cho mình đấy. Từ khung nền với những kiểu trang trí khác nhau như ngôi sao, cánh hoa,…. cho đến những bộ phận trên cơ thể của nhân vật.

ve-chibi 2
Thân người (body) sẽ bao gồm những thứ như màu da, đôi mắt, môi miệng, cùng một số thứ linh tinh khác như để tạo thêm sự ngộ nghĩnh trong bức hình. Đến mái tóc của bạn, sẽ có rất nhiều kiểu tóc được thể hiện ra đấy, và bạn cần chọn lấy một kiểu mà mình ưa thích nhất nhé. Để độc đáo hơn thì bạn cũng có thể gắn thêm những chòm râu vào, hay các cặp lông mày thể hiện sắc thái giận dữ khác nhau của nhân vật đấy nhé.
Những bộ trang phục cũng rất cần thiết cho tạo hình nhân vật Chibi của bạn trong trò chơi bạn gái hay này. Áo khoác, áo sơ mi váy, đầm, găng tay, giày… tất cả đều đầy đủ và rất nhiều sự lựa chọn cho bạn đấy. Ngoài ra thì những phụ kiện như tai nghe nhạc, mắt kiếng,… cũng sẽ làm cho phong cách của bạn ấn tượng thêm.

Tags:

Comments are closed.