Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Việt Nam sẽ có game bắn Zombie Đoạt Hồn trong tháng 7

Mới đây, theo nguồn tin GameK mới nhận được thì tựa game lấy nội dung bắn Zombie – Đoạt Hồn (tên gốc là Thương Hồn Quan Võng) sẽ được phát hành tại Việt Nam vào cuối tháng 7 tới. Trên thực tế, đây là một Webgame casual sở hữu lối chơi tương đối vui nhộn cùng nền đồ họa khá dễ thương.
Hiện tại, Fanpage của Đoạt Hồn đã được mở cửa tại địa chỉ https://www.facebook.com/doat.hon.soha , trong khi trang chủ dự kiến http://doathon.sohagame.vn/ sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Đoạt Hồn lấy bối cảnh một thành phố ở châu Âu bị bao vây bởi đàn zombie khát máu, người chơi sẽ phải cầm súng lên và tiêu diệt hết bọn chúng nếu không muốn bộ não của mình trở thành thức ăn cho lũ thây ma ghê gớm hay biến thành đồng loại của chúng. Có lẽ gamer sẽ cảm thấy bối cảnh này có chút quen thuộc bởi trò chơi này lấy cảm hứng từ một sản phẩm rất nổi tiếng là Resident Evil.

Cách chơi của Đoạt Hồnkhá đơn giản, game thủ sẽ điều khiển nhân vật di chuyển bằng 4 phím W, A, S, D, bắn súng bằng chuột và kèm theo đó là một số phím chức năng để sử dụng các loại vũ khí đặc biệt khác hoặc các kỹ năng hỗ trợ. Điều thú vị là mỗi loại súng trong game sẽ có công dụng khác nhau để gamer thỏa sức thử nghiệm trên đàn zombie đông đảo. Ngoài ra game cũng có nhiều tính năng thú vị khác như: cường hóa vũ khí, hệ thống cánh, hệ thống Gene, đấu trường…

Đồ họa trong Đoạt Hồn tuy chỉ là 2D song hình ảnh được vẽ khá chi tiết và dễ thương nên gamer sẽ cảm thấy thú vị, ngoài ra game có góc nhìn từ trên xuống khá bao quát và dễ nắm bắt tình hình.

Game Category: Game mobile

Comments are closed.