Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Võ đài vui nhộn- game hành động đối kháng không bạo lực

Võ đài vui nhộn là một game hành động đối kháng dành cho 2 người chơi thú vị được nhiều người chơi trên game vui 24h. Đến với trò chơi, bạn và người bạn đồng hành của mình phải đối mặt với nhau để giành chiến thắng.

Click vào để chơi game trực tuyến ngay nhé.

Giới thiệu game hành động đối kháng

Game võ đài vui nhộn là game hành động đối kháng 2 người chơi. Tuy nhiên thì bạn cũng có thể lựa chọn cho mình nhiều hình thức chơi như chơi hai người, chọn số lượng đối thủ, chọn mức độ khó, dễ của màn chơi… tất cả những điều đó tạo cho người chơi sự chủ động hơn hẳn những trò chơi chỉ đơn giản là đánh nhau xả stress khác.

vo-dai-vui-nhon-game-hanh-dong-doi-khang-khong-bao-luc 1

Cũng giống như các game về đấu trường trò chơi Võ Đài Vui Nhộn mang các bạn đến với 1 võ đài nơi các con thú đại diện cho người chơi đang cố gắng để đẩy đối phương rơi ra ngoài sàn đấu. Không đánh nhau, không dùng vũ khí, không bao lực, các con thú sẽ chỉ di chuyển và đẩy đối phương sao cho bên kia nhanh chóng ngã đủ số lượt yêu cầu là có thể chiến thắng qua màn.

Cách chơi game Võ Đài Vui Nhộn

Cách chơi: Nếu bạn chọn chế độ game 2 người chơi thì người chơi thứ nhất sẽ dùng các phím lên xuống, trái, phải để di chuyển và đánh bằng phím Enter. Còn người chơi thứ 2 sẽ sử dụng phím A, S, D, W di chuyển và phím Space để đánh nhé.

vo-dai-vui-nhon-game-hanh-dong-doi-khang-khong-bao-luc 2

Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên game vui 24h nhé.

Game Category: Game hành động

Comments are closed.