Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile ngang dọc tại ChinaJoy 2015

Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile là sản phẩm mới của Seasun được họ đưa đến hội chợ ChinaJoy 2015. Những hình ảnh đầu tiên về tựa game này được hé lộ và đem đến cảm xúc khó tả cho người xem.

Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile tưng bừng tại hội chợ ChinaJoy 2015

Sự kiện ChinaJoy 2015 hay hội triển lãm giải trí kỹ thuật số tương tác quốc tế Trung Quốc 2015  diễn ra từ ngày 30-7 đến 2-8 là diễn đàn giao lưu ngành game nổi tiếng toàn cầu. Chớp chảo cơ hội này, game mobile mới Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile cũng tham dự và được giới thiệu tại sự kiện game lớn này.

vo-lam-truyen-ky-3d-mobile-ngang-doc-tai-chinajoy-2015 a

Được biết, Seasun vốn là một Studio rất quen thuộc tại Việt Nam khi đây chính là đơn vị sản xuất các tựa game online đình đám như Võ Lâm Truyền Kỳ 3 và đặc biệt là Kiếm Thế

Bối cảnh trong Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile

Bối cảnh của game là cuộc chiến tranh giữa hai nước Tống – Kim, người chơi sẽ nhập vai vào một kiếm khách chu du hành tẩu giang hồ để cứu người con gái mình yêu, bên cạnh đó là cuộc giao tranh giữa ngũ đại môn phái đã hết sức quen thuộc trong các game kiếm hiệp: Thiên Vương, Nga My, Võ Đang, Thiên Nhẫn, Đường Môn.

vo-lam-truyen-ky-3d-mobile-ngang-doc-tai-chinajoy-2015 b

Gameplay 

Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile cũng sẽ tôn trọng nhiều giá trị của đàn anh đi trước của mình là Võ Lâm Truyền Kỳ 3 nhưng đan xen với những cái tiến mới nhằm hợp lý hóa với cơ chế cảm ứng của các thiết bị di động thông minh. Những đặc điểm như khả năng khinh công, hay kết duyên giữa hai người chơi cũng góp mặt trong phiên bản game lần này.

 

Ngoài ra, hệ thống khinh công cho phép người chơi thực hiện các động tác nhảy cao hay thậm chí là di chuyển tự do trên không trung. Người chơi sẽ thực sự như chứng kiến những hình ảnh quen thuộc của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ.

vo-lam-truyen-ky-3d-mobile-ngang-doc-tai-chinajoy-2015 c

vo-lam-truyen-ky-3d-mobile-ngang-doc-tai-chinajoy-2015 d

vo-lam-truyen-ky-3d-mobile-ngang-doc-tai-chinajoy-2015 e

vo-lam-truyen-ky-3d-mobile-ngang-doc-tai-chinajoy-2015 f

vo-lam-truyen-ky-3d-mobile-ngang-doc-tai-chinajoy-2015 g

>>> Nếu bạn quan tâm có thể đọc thêm những thông tin game mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/võ+lâm+truyền+kỳ+3d+mobile/
Chúng ta hãy cùng chờ đợi tựa game này ra mắt làng game chính thức nhé.

Game Category: Game mobile, Tin game 24h

Comments are closed.