Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Vượt cao nguyên

Cách chơi

 

Dùng phím mũi tên để điều khiển xe di chuyển xe lên hoặc xuống

Dùng phím Space để nhảy lên nhảy qua các chướng ngại vật

Giới thiệu game Vượt cao nguyên

Là một game thủ tài ba trong bộ môn thể thao đua xe mạo hiểm vậy thì không có lý do gì để bạn từ chối tham gia cuộc đua xe địa hình mang tên vượt cao nguyên đúng không nào. Những đường đua gây cấn nhất và mạo hiểm nhất đã được hình thành, giải đua xe hiện đã và đang diễn ra bạn hãy tham gia ngay vào game trực tuyến hot này để chinh phục hết tắt cả những cung đường đua đầy hiểm hốc ở đây. Thể hiện niềm đam mê của chính mình chinh phục những cung đường đẹp một cách an toàn nhất mang về cho mình những thành tích cao nhất trong trò chơi này để khoe cùng bạn bè và người thân của mình.
vuot-cao-nguyen-game-the-thao-dua-xe-truc-tuyen 1

Tham gia vào game đua xe này bạn sẽ được sỡ hữu một chiếc xe mô tô có phân khối lớn, điều khiển xe mô tô di chuyển vượt qua hết những cung đường địa hình phức tạp ở đây và thu thập về cho mình thật nhiều vật phẩm là những viên kim cương hay viên ngọc có trên đường đi. Cố gắng nắm thật chắc tay lái đừng để ngã, mỗi chặng đường bạn sẽ đi qua những cột mốc quy định sẽ được lưu lại khi ngã bạn sẽ bắt đầu lại cộc mốc mà mình đã bị ngã.

vuot-cao-nguyen-game-the-thao-dua-xe-truc-tuyen 2

Dùng phím mũi tên để điều khiển xe di chuyển vượt qua địa hình đường đua hiểm trở ở đây có khi là dốc cao hoặc xuống vực thẳm. Nói chung nhiều chướng ngại vật có ở đây được bày bố để bạn chinh phục, khi gặp vật cản hãy lấy đà và nhảy qua nó để điều khiển xe nhảy lên dùng phím space.

vuot-cao-nguyen-game-the-thao-dua-xe-truc-tuyen 3

Chinh phục những cung đường mạo hiểm trên vùng cao nguyên hiểm trở cùng chiếc xe của mình để đạt điểm cao và những giây phút thư giãn thú vị thôi nào.

Game Category: Game PC, Game đua xe

Comments are closed.