Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Wakfu về Việt Nam, game thủ vui mừng xen lẫn lo lắng

Như GameK đã đưa tin trước đây, game online được mệnh danh là “Final Fantasy Online” – Wakfu đã được mua về Việt Nam và đơn vị phát hành trò chơi hot này chính là Like – NPH từng khá thành công với DayBreak Online cùng với một số trò chơi khác là Saga và Tề Thiên. Video gameplay của Wakfu.
Trước đây game thủ nước ta đã từng phải rất khó khăn mới có thể tham gia vào sản phẩm này tại server thế giới sau đó mới chuyển sang server Đông Nam Á thời gian gần đây, do đó khi tựa game được mua về, không ít người đã tỏ ra hết sức vui mừng: “Hell yeah, tuyệt vời, từ khi có bản Asia chơi bị ức chế do mạng, không ngờ có 1 ngày lại về Việt Nam. Vấn đề thu phí hay miễn phí gì thì cũng kệ”.Có thể thấy rằng đây là cơ hội tốt cho những game thủ từng gắn bó với Wakfu nhưng đành phải bỏ dở cuộc phiêu lưu vì vấn đề đường truyền quốc tế ping cao: “Trước cày sever của SE tại Bắc Mỹ nhưng mà lag tung chảo, giờ mở cửa ở Việt Nam thì tốt quá”.
“Sau thời gian chơi ở Asia rút ra được 1 số kinh nghiệm cần thiết để duy trì game này: Đầu tiên là phải có wiki bản US và Asia đều trông cậy vào wiki mà ép đồ hay tìm quái chứ item trong game không chỉ ra là từ con quái nào hết. Về việt nam rồi thì mò bằng niềm tin… Thứ hai là nhiệm vụ của nó có đa dạng thật nhưng độ khó cao, muốn qua nhiệm vụ phải có team, mà game chiến thuật dạng này thì trẻ em chăn trâu dở tệ. Nhưng như vậy lại càng hấp dẫn, chỉ sợ không đủ người chơi thôi. Về phần event thì lại thiếu thốn, nhất là event theo ngày. Mong NPH mang Wakfu về việt nam có chiến lược hợp lý để game sống lâu chút” – Tâm sự của một game thủ hết sức tâm huyết với Wakfu, hi vọng trong tương lai trò chơi có gameplay khá khó này sẽ hợp gu người Việt và sống lâu.
Như tâm sự của game thủ tâm huyết kể trên, lối chơi của Wakfu khá là khó khăn và yêu cầu người chơi phải phối hợp tốt với nhau và đòi hỏi game thủ phải chăm cày: “Game không có kho nhiệm vụ đồ sộ và nhàm chán như MMORPG khác nên thành ra suốt ngày đi dungeon, farm, craft đồ… Chỉ sợ người Việt vốn quen auto sẽ nhanh chán”.Kết lại, Wakfu thực sự là một game online rất hấp dẫn với cách chơi thú vị, song chính gameplay hấp dẫn nhưng khá rắc rối này có thể sẽ khiến phần đông game thủ Việt – những người đã quen với nhiều webgame tự động khó có thể làm quen. Do đó, mặc dù rất được yêu thích song sản phẩm này sẽ khá vất vả tại mảnh đất hình chữ S.

Game Category: Game mobile

Comments are closed.