Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Winx giải cứu thú cưng- game hành động kinh điển hay nhất

Tham gia vào một game hành động đang hot nhất và được nhiều người chơi nhất hiện nay trên game vui 24h đó là Winx giải cứu thú cưng. Nào chúng ta hãy cùng chơi game hành động kinh điển hay ngay để tận hưởng cảm giác đó nào.

Click vào đây để chơi game trực tuyến ngay nào

Giới thiệu game Winx giải cứu thú cưng

Những con thú cưng trong game hành động kinh điển hay này vô cùng đáng yêu đang gặp nguy hiểm khi tên thợ săn tiên muốn biến những con thú cưng thành những con quái vật. Những nàng tiên Winx đã không nỡ để những thú cưng gặp nguy hiểm nên đã ra tay cứu giúp và tiêu diệt kẻ xấu. Chơi game Winx giải cứu thú cưng và giúp nàng tiên giải cứu thú cưng để có một cuộc sống rất bình yên và hạnh phúc.

winx-giai-cuu-thu-cung-game-hanh-dong-kinh-dien-hay-nhat 1

Chọn một trong các nàng tiên Bloom, Flora, Stella hay những cô tiên khác trong rồi đồng hành cùng các nàng di chuyển thu thập những con thú cưng trước khi chúng bị tên phù thủy kia làm phép thành quái vật. Trong khi chiến đấu giải cứu những con vật thì bạn phải né tránh đòn của chúng và tiêu diệt được càng tốt.

winx-giai-cuu-thu-cung-game-hanh-dong-kinh-dien-hay-nhat 2

Cách chơi game hành động kinh điển hay Winx giải cứu thú cưng: Người chơi hãy sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển và phím nhấn  để bắn đã tay nhé. Thay vì ngồi cày quốc hàng giờ trên máy tính với dota 2 thì tại sao bạn không bỏ ra 15 phút thư giãn cùng game hành động vui nhộn làm anh hùng này nhỉ?

Game Category: Game hành động

Comments are closed.