Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Độ xe chuyên nghiệp

Cách chơi

 

Sử dụng chuột để thực hiện và hoàn tắt thao tác

Giới thiệu game Độ xe chuyên nghiệp

Độ xe chính là công việc mà có rất nhiều người yêu thích, sản phẩm được độ ra của mình vô cùng thỏa sức sáng tạo. Bạn có thể tạo ra được những chiếc xe đẹp và độc đáo dựa vào những chiếc xe cũ chúng sẽ mới mẻ và động cơ cũng mạnh mẽ hơn gấp bội phần. Mọi thứ là do bộ óc sáng tạo của con người, nơi đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi vô cùng năng động giúp bạn tỏa sáng vượt trội hơn nhờ chính tài năng độ xe của mình.

xe-chuyen-nghiep-game-dua-xe-truc-tuyen-choi-da-nhat 1

Vào game đua xe này người chơi sẽ dần dần bắt đầu từ một cốt truyện đã được dựng sẵn trong game, công việc đầu tiên của bạn là cần phải vệ sinh chiếc xe cho thật sạch, công việc đơn giản nhưng sẽ tốn của bạn một chút thời gian đấy. Lưu ý rằng xe của bạn chính là xe mui trần nên chỉ được rửa bên ngoài mà không được để nước rơi vào bên trong làm ảnh hưởng đến nội thất trong xe. Nhúng nước cho ướt dẽ lâu và lâu cho thật sạch bóng chiếc xe mà bạn sẽ độ nó.
xe-chuyen-nghiep-game-dua-xe-truc-tuyen-choi-da-nhat 2

Mọi thao tác trong game trực tuyến này người chơi cần phải sử dụng chuột để thực hiện và hoàn tắt thao tác. Nhúng bông lâu bên ngoài xô nước rồi lâu bên bề mặt ngoài của chiếc xe, lúc này bạn sẽ thấy những thông số hiển thị ở bên trái biển hiện cho lượng nước còn lại bên trong xô khi nào hết thì nhúng lại để tiếp tục công việc lâu chùi của mình. Làm lần lượt như vậy cho đến khi nào xe sạch sẽ hoàn toàn coi như bạn đã hoàn thành màn chơi của mình một cách xuất sắc nhất có thể.

Hãy thể hiện tài năng của mình xem đến đâu trong trò chơi hot nhất hiện nay trên game vui 24h nhé các bạn.

Comments are closed.