Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Xe tải chở kẹo- game đua xe hài hước và vui nhộn nhất

Cách chơi game Xe tải chở kẹo

Trước tiên người chơi cần phải giữ cho xe đứng im dưới ống băng chuyền đến khi kẹo rơi toàn bộ vào xe thì bắt đầu di chuyển. Sau khi đã đến đích thì một lần nữa lại đứng im để máy hút kẹo lên.

Bạn hãy sử dụng các phím mũi tên  để điều khiển xe và nhấn phím   để phanh xe lại

Giới thiệu game đua xe hài hước vui nhộn 

Sau những ngày nghỉ Tết dài, bước vào tuần làm việc mới chắc không ít người sẽ thấy mệt mỏi  đúng không nào? Hãy cùng chơi Xe tải chở kẹo là một game đua xe hài hước vui nhộn nhất trên game vui 24h để đánh bay những mệt mỏi nhé.

xe-tai-cho-keo-game-dua-xe-hai-huoc-va-vui-nhon-nhat 2

Những viên kẹo ngọt vô cùng thơm ngon và ngào thơm sau khi được sản xuất tại các nhà máy thì  cần phải được vận chuyển đến các cửa hàng để tiêu thụ, bán cho người tiêu dùng.

Đến với game đua xe hài hước vui nhộn Xe tải chở kẹo, bạn sẽ đóng vai là mộ tài xế lái xe tải để chở những viên kẹo từ nhà máy đến các cửa hàng và phân phối kẹo. Đừng tưởng là đơn giản vì bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn để làm sao có thể điều khiển xe thật khéo léo mà kẹo không bị rơi ra trên đường đi. Cú ý một điều rằng số lượng kẹo vận chuyển đến đích càng nhiều thì điểm số càng cao nên nhới là phải đi thật cẩn thận để không đánh rơi một viên kẹo nào.

Click vào và chọn level để chơi ngay. Chúc các bạn sẽ có những giây phút thư giãn sảng khoái.

Game Category: Game PC, Game vui nhộn

Comments are closed.