Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Xếp bài 2

Cách chơi

 

Dùng chuột để di chuyển các quân bài

Giới thiệu game

Bạn có chắc mình là một cao thủ chơi bài hay không? Nếu chưa chắc thì hãy thử tài với game trực tuyến Xếp Bài 2 ngay ở đây đi nhé.

Không giống như những game xếp bài thông thường hay đơn giản như game Xếp Bài, người kế vị Xếp Bài 2 sẽ là một trận chiến thật sự cho những ai mong muốn được khiêu khích nhiều hơn với cả 2 hình thức xếp theo thứ tự tăng dần và giảm dần cùng lúc.

xep-bai-2-choi-game-truc-tuyen-danh-bai-kinh-dien-vui-nhon 1

Bạn được giao 1 bộ bài, 4 quân Át phía trên yêu câu bạn xếp theo thứ tự tăng dần, 4 quân K ở dưới bạn sẽ phải xếp theo thứ tự giảm dần. Bộ bài phía bên phải bạn sẽ cho bạn những quân bài dàn trải, bạn sẽ chọn những quân thích hợp để đặt vào và trong trường hợp những quân bài của bạn không còn giá trị phù hợp. Bạn sẽ phải tiếp tục mở những quân bài khác để tiếp tục tìm kiếm cho mình quân phù hợp.

xep-bai-2-choi-game-truc-tuyen-danh-bai-kinh-dien-vui-nhon 2

Việc liên tục thay đổi từ tăng dần đến giảm dần rất dê khiến người chơi bị nhầm lẫn, bạn sẽ không thoát khỏi tình trạng bấm nhầm và bị trừ điểm rất gay gắt trong khi thời gian càng lâu thì số điểm của bạn càng tụt giảm nhanh chóng. Tham gia chơi game vui nhộn luôn và ngay lập tức đi nào.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Tags:

Comments are closed.