Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Xếp gạch- game trí tuệ 2 người chơi siêu vui nhộn

Cách chơi game game trí tuệ 2 người chơi vui nhộn:

Chế độ chơi 1 người: Bạn có thể vào chọn phím chơi hoặc theo mặc định

Chế độ chơi 2 người: Người chơi 1: Sử dụng phím mũi tên ↑ để đổi khối hình.  Dùng mũi tên ↓ ← → để di chuyển khối hình. Còn người chơi 2 sẽ sử dụng phím E để đổi khối hình.  Dùng mũi tên S D F để di chuyển khối hình.

Giới thiệu game trí tuệ 2 người chơi vui nhộn

Cùng chơi game trí tuệ 2 người chơi vui nhộn Xếp gạch trên máy tính của mình ngay và luôn nhé. Đây cũng là một game hay dành cho người làm văn phòng thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Game Xếp gạch là một game flash thuộc thể loại game trí tuệ hay, hấp dẫn và được chơi nhiều nhất trên game vui 24h. Với những hình ảnh vô cùng thú vị và đẹp mắt trong game sẽ đem đến cho bạn những giây phút sảng khoái, thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi. Nhất là với những người làm việc văn phòng không có nhiều thời gian đi lại và cả với các bé bù đầu với sách vở hàng ngày.

xep-gach-game-tri-tue-2-nguoi-choi-sieu-vui-nhon 1

Là một game trí tuệ giải trí truyền thống nhưng trái lại với những hình ảnh đẹp mắt khiến người chơi như lạc vào thế giới của những bức tường vô tận.

Game có hai chế độ chơi đó là chơi 1 người và chế độ game 2 người chơi và quyết đấu với nhau. Nếu như bạn xếp các miếng gạch trùng khớp và ghi điểm.

Nào tiến lên thôi, mau vận dụng và thể hiện tài năng và trí thông minh của bạn đi nào. Nếu chơi 2 người sẽ rất thú vị đấy.

Game Category: Game trí tuệ

Comments are closed.