Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Ăn xin cưới vợ

Cách chơi game

– Dùng các phím A, D, S, W để di chuyển anh chàng cao hơn

– Phím Space để bê đá

– Dùng các phím mũi tên để di chuyển anh chàng lùn

– Khi gặp kẻ địch hai chàng cao và lùn có thể phối hợp tấn công bằng cách anh chàng cao ngồi xuống còn anh chàng lùn nhảy lên đầu thực hiện đòn tấn công

Giới thiệu game Ăn xin cưới vợ

Hai anh chàng ăn xin nghèo khổ với thân hình hơi lùn sống trong một khu rừng. Một ngày đẹp trời họ nghe đồn bên kia khu rừng mà họ đang sinh sống, có những cuộc sống hạnh phúc và có những người phụ nữ đang có mong muốn kết hôn. Nên họ đang cố gắng tìm đường đến nơi đây. Bạn hãy giúp đỡ hai anh chàng trong game hành động vui nhộn này có thể thực hiện được ước nguyện đó.

an-xin-cuoi-vo-game-hanh-dong-online-cuc-vui-nhon-1

Tham gia game trực tuyến vui nhộn này, để cưới được những cô vợ xinh đẹp thì hai anh chàng này sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách khó khăn trên hành trình tìm kiếm vợ của mình. Họ phải vượt qua những hành trình là những chặng đường đầy hiểm nguy, tại đây có những con đường mà địa hình của nó đầy rẫy những cạm bẫy đang đón chờ họ, nơi có những con thú đang rình rập và sẵn sàn ăn thịt bất cứ ai.

an-xin-cuoi-vo-game-hanh-dong-online-cuc-vui-nhon-2

Nhanh chân bắt tay vào game để giúp 2 anh chàng vượt qua thử thách và có được cuộc hôn nhân hạnh phúc hằng mong ước từ lâu thôi.

Comments are closed.