Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Zombie vỡ tổ

Cách chơi 

 

Điều khiển nhân vật Jack di chuyển bạn hãy sử dụng các phím mũi tên hoặc các phím A, S, D, W để di chuyển

Nhấn phím J để tấn công

Dùng phím space để dùng bom

Nhấn các phím 1, 2, 3, 4, 5 để dùng trợ giúp.

Giới thiệu game Zombie vỡ tổ

Những chú zombie trong Zombie vỡ tổ đang thực hiện chiến dịch tấn công vào bên trong khu vực thành phố để ăn thịt những người dân trong đây. Jack và những người dân trong thành phố đã cố gắng thiết lập một hàng rào thép gai để ngăn chặn những con zombie vỡ tổ này tấn công vào bên trong khu vực thành phố. Nhưng có vẻ như những sát chết sống này không bị cản bước bởi hàng rào thép gai mà cần phải sử dụng đến nhừng đòn đánh đấm để tấn công chúng nữa. Hãy cùng thể hiện khả năng đánh đấm siêu tài ba của mình trong game hành động trực tuyến này để tiêu diệt hết tắt cả những con zombie ở đây bằng cách tiêu diệt hết tắt cả bọn chúng nào.

zombie-vo-to-game-hanh-dong-truc-tuyen-hap-dan-kich-tinh 1
Nhiệm vụ của người chơi trong game trực tuyến này là di chuyển qua lại và sử dụng hết tắt cả những thế võ cao siêu nhất của mình để tấn công và chiến đấu tiêu diệt hết tắt cả những con zombie đang tấn công. Bọn chúng sẽ di chuyển từ bên phải của màn hình và ăn thịt bạn bất kì lúc nào còn chàng jack chỉ tiếp cận và hạ gục chúng bằng những đòn đánh trực tiếp cho nên việc của bạn là điều khiển người chơi di chuyển nhanh và liên tục đến khi nào tích điểm đủ 100 bạn sẽ được quyền sử dụng tuyệt chiêu hủy diệt hàng loạt.

zombie-vo-to-game-hanh-dong-truc-tuyen-hap-dan-kich-tinh 2

Trong quá trình chơi khi bạn tích lũy được 100 lực chiến thì hãy sử dụng tuyệt chiêu để tiêu diệt hàng loạt, bạn cũng đừng quên tích lũy tiền để nâng cấp vũ khí của mình trở nên mạnh hơn. Hãy thu thập hết tắt cả những vật phẩm có trên đường đi chúng sẽ cực kì có ích cho bạn trong suốt trận chiến đấy.

Những giây phút hồi hợp gây cấn và cả thú vị nhất cũng đang đón chờ bạn ở phía trước. Cùng chơi để thư giãn ngay thôi nào.

Comments are closed.